4
Đi đường dài nên mua xe máy hay ô tô?
0
Cộng đồng đã đăng:

Mình có ý định mua xe để du lịch. Mỗi tháng hoặc vài tháng 1 lần sẽ đi 1 chuyến hơn 5000km. Mỗi lần chừng 2 người. Như vậy mình nên chọn mua xe máy hay ô tô. Nếu là xe máy thì nên chọn loại nào cho bền nhất, tiết kiệm nhất? Điều duy nhất mình biết là mỗi chuyến như vậy phải thay 1 lần nhớt

thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:

Bạn đi gì một chuyến tới 5000km ghê vậy, từ Bắc xuống Nam tính theo đường quốc lộ 1A dài lắm cũng chỉ hơn 2.300km. Bản thân mình cũng thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng, mỗi lần đi chỉ 2 người thôi thì mình vote cho xe máy, xe máy có thể len lỏi tới mọi ngõ ngách mà bạn thích, thuận tiện sử dụng, chi phí xăng cộ lại đi lại và bảo dưỡng lại thấp hơn xe con rất nhiều, đường quốc lộ mà chạy xe máy công an chả thèm để ý nữa là. :D

Nên chọn xe phân khối trung trở lên, thường là motor hoặc xe phân khối lớn để đảm bảo độ bền máy móc ổn định trên các cung đường dài, chắc chắn bạn sẽ k muốn bị lủng bánh hay chết máy khi đang ở một nơi xa lạ :D.

Về loại xe thì cứ nghiên cứu Yamaha hay Honda rồi ẵm một em thôi bạn ơi, mình đang chạy Yamaha R3.

thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:

Tuỳ theo nhu cầu thôi bạn ơi, thích đi theo kiểu phượt thì xe máy sẽ hợp lí hơn, còn thích đi theo kiểu nghỉ dưỡng thì ô tô là best.

Có tiền thì mua xe, không tiền thì bình luận :))

Cộng đồng 12.03.2021
thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:

Lựa chọn giữa xe máy và ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố để bạn có thể tham khảo:

  1. Khoảng cách di chuyển: Nếu bạn cần di chuyển trên đường dài, đặc biệt là trên đường cao tốc, thì ô tô sẽ là lựa chọn tốt hơn do đảm bảo an toàn và tiện nghi hơn.

  2. Tính tiện lợi: Xe máy thường có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển trong đô thị, dễ tìm chỗ đậu xe hơn so với ô tô. Nếu bạn sống ở thành phố và phải di chuyển trong phạm vi ngắn, thì xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp.

  3. Chi phí: Xe máy thường có giá thành thấp hơn ô tô và chi phí vận hành cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng xe máy để di chuyển đường dài, thì chi phí xăng, bảo dưỡng và sửa chữa sẽ tăng lên.

  4. An toàn: Ô tô có độ an toàn cao hơn so với xe máy, đặc biệt là trên đường cao tốc. Nếu bạn đi đường dài và muốn đảm bảo an toàn cho mình và gia đình, thì ô tô là lựa chọn tốt hơn.

Tóm lại, lựa chọn giữa xe máy và ô tô phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng người. Nếu bạn cần di chuyển trên đường dài và muốn đảm bảo an toàn và tiện nghi, thì ô tô là lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn sống ở thành phố và phải di chuyển trong phạm vi ngắn, thì xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp.

thêm bình luận...
0
nejkilobag0 đã đăng:

Хай, хочу предложить вам вечные ссылки в размере 250 на ваш сайт - купить можно на сайте https://kwork.ru/links/11052138/kraud-prodvizhenie-250-statey-na-trastovykh-saytakh-iks-do-38-000

thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)