1
Mẹo giúp bạn thương lượng với người bán hàng để có được giá thấp nhất là gì?
0
baochau68401830 đã đăng:

Chắc hẳn các bạn đều đã từng mua cho mình những món đồ rồi, bất kể là món đồ gì nếu giá cả không cố định sẵn mà được nói qua cửa miệng thì bạn có bí quyết gì để thương lượng hạ giá cả xuống một cách thấp nhất có thể không?

thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:
  1. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Trước khi đến gặp người bán, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó, từ chất lượng, giá cả đến các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn có đàm phán hiệu quả hơn.

  2. Thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm: Khi đến gặp người bán, hãy thể hiện sự quan tâm và tình yêu đối với sản phẩm của họ. Điều này sẽ giúp bạn có thêm đàm phán và chiến lược giảm giá hợp lý hơn.

  3. Đưa ra lý do giảm giá: Hãy đưa ra lý do cụ thể khiến bạn muốn giảm giá, như đây là lần đầu tiên mua sản phẩm, bạn đang tìm kiếm sản phẩm đó ở nơi khác với giá rẻ hơn, hoặc bạn đang cần tiết kiệm chi phí.

  4. Thử đưa ra mức giá mong muốn: Hãy đưa ra mức giá mong muốn của bạn, nhưng đừng quá tham lam và cứng nhắc. Hãy để người bán có khả năng đưa ra đề xuất giá hợp lý hơn.

  5. Tìm cách đàm phán thêm: Nếu người bán không đồng ý với mức giá của bạn, hãy tìm cách đàm phán thêm. Có thể bạn sẽ đồng ý với một số điều kiện như mua nhiều hơn một sản phẩm, hoặc sẵn sàng mua sản phẩm cũ hơn với giá rẻ hơn.

thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)