Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để liên hệ quản trị web?

Email liên hệ: support@banhoituidap.com

Làm thế nào để trở thành người quản lý web?

Tích lũy điểm danh tiếng đạt đến một mức độ nhất định và hoạt động thường xuyên bằng cách đóng góp vào các bài viết, câu trả lời của bạn, ban quản trị web sẽ xem xét để bạn trở thành cán bộ, quyền lợi khi bạn trở thành cán bộ:

  • Bạn có quyền xét duyệt bài đăng của thành viên, chỉnh sửa bài đăng của thành viên để nội dung tốt hơn.
  • Bạn có quyền đóng hoặc xóa bài đăng của thành viên nếu thành viên đăng bài vi phạm Điều khoản hoặc không phù hợp với mục đích của banhoituidap.com.

Làm thế nào để được điểm danh tiếng?

Bất cứ câu hỏi hoặc câu trả lời của bạn được các thành viên khác bình chọn đều được tăng điểm danh tiếng.

Đăng ở chế độ cộng đồng là gì?

Đăng ở chế độ cộng đồng cho phép bạn sử dụng danh tính là cộng đồng để đăng bài viết của mình, bao gồm cả câu hỏi và câu trả lời, sử dụng trong trường hợp bạn muốn hỏi hoặc trả lời một cách ẩn danh, bạn vẫn có thể theo dõi và chỉnh sửa câu hỏi/câu trả lời khi đăng ở chế độ cộng đồng như bình thường.

Câu hỏi và câu trả lời cộng đồng là gì? Làm thế nào để đăng câu hỏi và câu trả lời ở chế độ cộng đồng?

Chức năng đăng câu hỏi và câu trả lời cộng đồng cho phép mọi người không phải là thành viên của banhoituidap.com cũng có thể đăng câu hỏi hoặc câu trả lời trên website. Nếu bạn là thành viên của banhoituidap.com và muốn đăng câu hỏi hoặc câu trả lời ở chế độ cộng đồng, vui lòng chọn nút đăng câu hỏi hoặc câu trả lời cộng đồng trước khi đăng câu hỏi hoặc câu trả lời của bạn.

Lưu ý khi đăng câu hỏi ở chế độ cộng đồng:

  • Trình bày câu hỏi ngắn gọn, rõ ràng và tập trung vào một vấn đề cụ thể để nhiều thành viên có thể hiểu vấn đề của bạn hơn.
  • Để hạn chế trường hợp spam hệ thống, giới hạn giữa các lần đăng câu hỏi ở chế độ cộng đồng là khoảng 1 phút.
  • Không thể theo dõi câu hỏi của bạn khi được đăng ở chế độ cộng đồng, banhoituidap.com sẽ hiển thị đường link của câu hỏi đó, bạn cần sao chép và lưu trữ ở một nơi nào đó trên thiết bị của mình để truy cập lại lần tới.
  • Mọi câu hỏi không có ý nghĩa, spam, quảng cáo,... sẽ bị xóa khỏi banhoituidap.com.

Làm thế nào để soạn thảo các công thức khoa học?

Soạn thảo các công thức khoa học trên website banhoituidap.com rất dễ dàng, bạn chỉ cần ghi công thức toán học của mình vào trong ký tự $ hoặc $$. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết soạn thảo công thức toán học, bạn có thể áp dụng tương tự cho các ngành khoa học khác.

Làm thế nào để sử dụng trình soạn thảo câu hỏi, câu trả lời?

Để bài viết của bạn dễ đọc hơn, chúng tôi cung cấp một số tính năng soạn thảo văn bản đơn giản ngay trên trình duyệt bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết sử dụng trình soạn thảo câu hỏi, câu trả lời.