9
Phản hồi người dùng
0
Mr. Carrot ♦♦ 40 đã đăng:

Hi

Chào mừng các bạn đã đến với website banhoituidap.com

Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích về bất cứ câu hỏi chủ đề bạn yêu thích.

Banhoituidap.com đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm cho nên trong quá trình sử dụng website, chúng tôi rất vui nếu nhận được mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi của bạn về website như: lỗi, giao diện, cách sử dụng, v.v. Bạn vui lòng gửi tin nhắn trực tiếp cho admin hoặc gửi email hỗ trợ qua support@banhoituidap.com

[Cập nhật] Từ tháng 8/2018, bạn có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua hệ thống tin nhắn trên banhoituidap.com, bạn có thể nhắn tin với bất kỳ admin hoặc moderator nào ở bên dưới,

Hướng dẫn: bạn có thể mở hộp thoại tin nhắn trong tùy chọn cá nhân để gửi tin nhắn hoặc truy cập vào trang của các admin hoặc moderator và chọn biểu tượng gửi tin nhắn bên dưới ảnh đại diện.

Phương châm của BanhoiTuidap.com

Xin chào banhoituidap.com!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin trên banhoituidap.com nhưng hình như bài viết của bạn không phù hợp với mục đích của website.

Trang phản hồi đã đóng, thay vào đó bạn có thể nhắn tin trực tiếp với các admin hoặc moderator để được hỗ trợ.

Vì lý do này, banhoituidap.com đã đóng câu hỏi của bạn. Điều này giúp cho các thành viên khác có trải nghiệm tốt hơn.

Nếu bạn không đồng ý với điều này, có thể nói với chúng tôi ý kiến của bạn vào ô BÌNH LUẬN bên dưới. Chúng tôi rất vui vì điều này và xem xét lại bài viết của bạn trong thời gian sớm nhất.

Zootopia 11.09.2018
thêm bình luận...
0
rocklee0 đã đăng:

Các AD cho em hỏi là sao em không thấy có mục nào thiên về giải trí chút ạ? ví dụ như guitar hay loại nhạc cụ gì đó ạ?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi phản hồi.

Tất cả các mục trên hệ thống đều được tạo bởi các thành viên bạn nhé. Những mục nào không có bạn có thể tạo mới bằng cách đăng câu hỏi hoặc bài viết kèm theo các chủ đề yêu thích của bạn như hình bên dưới,

Hướng dẫn ghi chủ đề câu hỏi

Khi bạn ghi chủ đề của câu hỏi, hệ thống sẽ gợi ý một số chủ đề đã được tạo bởi thành viên trước đó, nếu chủ đề không có bạn có thể tự tạo mới, lưu ý là mỗi chủ đề bạn ghi xong nhấn ENTER rồi mới ghi tiếp chủ đề khác nhé.

Một khi chủ đề của bạn đã được lưu trên hệ thống, các thành viên có cùng sở thích giống với bạn chỉ còn việc chọn chủ đề thôi không cần ghi lại nữa.

Chúc bạn có những giây phút trao đổi vui vẻ !!!

Thân ái,

Admin

Mr. Carrot 19.04.2018
thêm bình luận...
0
Minh Triết100 đã đăng:

Chào các bạn, mình bị vấn đề thế này: khi mình trả lời bài viết hoặc bình luận câu trả lời trên máy tính thì nút "Đăng" không hiển thị, nhưng trên điện thoại thì vẫn hiển thị bình thường. Vấn đề do máy tính mình hay sao ạ?

1

Chào bạn Minh Triết.

Bạn có thể cho mình biết bạn đang sử dụng trình duyệt nào trên máy tính được không ạ? Cụ thể hơn là phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng là bao nhiêu? (Mình có thể hướng dẫn bạn xem phiên bản trình duyệt khi bạn cho mình biết tên trình duyệt bạn đang sử dụng cũng được ạ).

Bởi vì lỗi này có thể do banhoituidap.com không tương thích trên một số trình duyệt không hỗ trợ một số tính năng. Nếu lỗi này xảy ra với bạn thì cũng có thể xảy ra với các thành viên khác, điều này cần phải được khắc phục ngay.

Cảm ơn bạn rất nhiều đã thông báo lỗi nhé.

Tèo Em 25.04.2018
1

Chào bạn.

Mình đang sử dụng Chrome 32bit bản 66.0.3359.117 (bản mới cập nhật)

Minh Triết 25.04.2018
1

Mình sẽ thông báo team để tìm hiểu lỗi này, có thể sẽ mất ít thời gian để tìm vấn đề và sửa chữa. Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này nhé.

Tèo Em 25.04.2018

Không sao đâu bạn, tạm thời mình sẽ dùng điện thoại để viết bài.

Minh Triết 25.04.2018

Vấn đề bạn thông báo đã được sửa và thử trên trình duyệt cùng phiên bản với bạn rồi nhé Minh Triết, nhưng vẫn chưa đảm bảo rằng nó đã hoạt động đúng trên trình duyệt của bạn, bạn vui lòng check lại nhé.

Tèo Em 26.04.2018
1

Mình cảm ơn các bạn, vấn đề đã được khắc phục trên trình duyệt của mình rồi.

Minh Triết 27.04.2018
1

Còn vấn đề nào rắc rối phát sinh, bạn cứ thông báo nhé.

Chúc bạn trao đổi vui vẻ cởi mở.

Tèo Em 27.04.2018
thêm bình luận...
0
An Nhiên0 đã đăng:

AD ơi cho em hỏi là em vào đâu để xem các bài viết về chủ đề mình đã chọn ạ? Hay mỗi lần muốn xem chủ đề nào mình phải chọn lại ạ?

Chào bạn @An Nhiên.

Lúc bạn mới đăng nhập lần đầu tiên, hệ thống sẽ hiển thị trường cho bạn chọn, sau đó sẽ hiển thị chủ đề yêu thích cho bạn chọn tiếp theo. Sau khi bạn đã chọn xong, mặc định hệ thống sẽ hiển thị bài viết theo chủ đề yêu thích của bạn trên trang chủ luôn nhé.

Giả sử nếu bạn không ưa thích chủ đề đó nữa hoặc muốn thêm chủ đề yêu thích khác, bạn có thể vào trang thông tin cá nhân của mình, chọn nút Chỉnh sửa thông tin cá nhân, sau đó tại ô Cài đặt chủ đề yêu thích của bạn, xóa hoặc chọn thêm chủ đề yêu thích của bạn như hình bên dưới nhé.

Chọn chủ đề yêu thích trên trang thông tin cá nhân

Chỉnh sửa xong, bạn nhớ chọn nút Xác nhận để cập nhật lại trên hệ thống nhé.

Chúc bạn trao đổi vui vẻ.

Còn gì thắc mắc, @An Nhiên để lại bình luận mình sẽ giúp bạn.

Tèo Em 09.05.2018
thêm bình luận...
0
hongphuong2020 đã đăng:

AD ơi, cho em hỏi làm thế nào để xem chỉ số ID của một bạn nào đó ạ? Trong câu hỏi có phần đề nghị giúp đỡ và em muốn gửi đề nghị giúp đỡ tới bạn đó nhưng không biết chỉ số ID của bạn đó nằm chỗ nào ạ?

Bạn có thể vào mục danh sách thành viên, tìm kiếm tên của thành viên nào đó mà bạn đã biết, bấm vào trang cá nhân của thành viên đó, bạn sẽ thấy chỉ số ID nằm bên dưới ảnh đại diện nhé.

Ví dụ trang tường cá nhân của thành viên Hữu Hiệp,

Hướng dẫn xem chỉ số ID của thành viên trên banhoituidap

Zootopia 24.08.2018

Cảm ơn AD nhiều ạ.

hongphuong20 24.08.2018
thêm bình luận...
0
Zootopia60 đã đăng:

[Cập nhật] Từ tháng 8/2018, bạn có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua hệ thống tin nhắn trên banhoituidap.com, bạn có thể nhắn tin với bất kỳ admin hoặc moderator nào ở bên dưới,

Hướng dẫn: bạn có thể mở hộp thoại tin nhắn trong tùy chọn cá nhân để gửi tin nhắn hoặc truy cập vào trang của các admin hoặc moderator và chọn biểu tượng gửi tin nhắn bên dưới ảnh đại diện.

đã bổ sung 5.7 năm trước bởi
Zootopia60
Không lòng vòng anh như Hải Phòng
thêm bình luận...
0
Slammm!!0 đã đăng:

Ở trang web này thành viên có quyền đặt câu hỏi, và người trả lời dùng hình ảnh, câu từ chọn lọc, trau chuốt để diễn dãi cho người hỏi theo hiểu biết của bản thân. Một quá trình đôi bên cùng có lợi, mình nghĩ với đặc điểm này trang web sẽ còn tiến xa. Để phát triển hơn không biết các bạn đã có dự tính cụ thể gì có thể chia sẻ cho các thành viên được không?

thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)