2
Làm thế nào để một ai đó thích mình ngay lần đầu gặp mặt?
0
Phương Hiếu290 đã đăng:

không hiểu nỗi tình yêu sét đánh,trong khi đó mới gặp nhau lần đầu,vậy tình yêu sét đánh có tồn tại lâu

với lại để ai đó ấn tượng mình ngay từ ban đầu có khó quá không

haha câu hỏi khó quá, chắc ngoại hình là chính, ngoại hình luôn đóng vai trò quan trọng, ngay lần đầu gặp mặt không mấy ai ấn tượng với người lôi thôi bếch bác mà còn không điển trai (xấu) cả, nếu ngược lại thì chắc chắn là có cảm tình.

Zootopia 14.04.2023
thêm bình luận...
1
user2551120 đã đăng:

Câu hỏi của bạn sẽ không thể có nào có một câu trả lời chính xác được, chuyện thích hay không nó còn tùy vào cảm nhận và tính cách của mỗi người mà lần đầu bạn gặp nữa.

Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn luôn là người chủ động, cho dù cả hai người gặp nhau lần đầu có thích nhau đến mấy đi chăng nữa, cũng rất khó để gây ấn tượng nếu một trong hai không chủ động làm một số điều tưởng chừng như bình thường nhưng lại là mở đầu cho một mối quan hệ mới, cuộc sống mới.

Khi gặp một người nào đó lần đầu tiên, nếu bạn đứng đủ gần để nhìn thẳng vào khuôn mặt họ và nở nụ cười nhẹ (cười mỉm) thân thiện thì chắc chắn bạn sẽ gây được thiện cảm, tất nhiên khi người ta thấy điều đó (trừ khi bạn cố tình cười một cách gượng ép hoặc như một người nguy hiểm) thì không ai mà đi khó chịu và xa lánh với bạn cả, đối phương sẽ có thiện cảm với bạn tức là đã một phần nào đó thích bạn, sẽ có 2 trường hợp xảy ra,

Trường hợp 1: Bạn gặp người rụt rè e thẹn, có thể, có thể họ không phản ứng lại và lẳng lặng bỏ đi nhưng đâu đó trong lòng họ vẫn có một chút ấn tượng với bạn.

Trường hợp 2: Bạn gặp người cá tính mạnh dạn vui vẻ, vâng, bạn sẽ được cười đáp trả và việc còn lại của bạn là trò chuyện thôi, còn trò chuyện thế nào mình nghĩ đã có những bài viết nói về chủ đề này.

Ngoài nụ cười thân thiện, dù có rơi vào trường hợp nào đi nữa sẽ không thể có gì xảy ra nếu bạn không chủ động bắt chuyện, bạn là người nói chuyện có duyên hài hước, vâng, chắc chắn rồi, bạn đã gây thêm nhiều thiện cảm hơn, còn ngược lại, kết quả bạn đã rõ.

Còn chuyện tình yêu sét đánh có tồn tại lâu?

Có thể là không và cũng có thể là có.

Không, bởi vì làm gì có chuyện tình yêu sét đánh, người ta đang nói quá lên đấy thôi, chúng ta gặp nhau lần đầu chỉ có thể là cảm giác thích một người, bằng chứng là gì, lấy ví dụ sinh viên trong trường họ gặp nhau lần đầu tiên, về đăng Confession tìm vì đã thích bạn đó mất rồi, giả sử họ không tìm được, chẳng sao cả, vẫn bình thường, đó không phải là biểu hiện của tình yêu mà chỉ là cảm giác thích.

Có, bởi vì không quan trọng rằng đó có phải là tình yêu sét đánh hay không, mà tình yêu muốn tồn tại lâu còn phụ thuộc vào rất rất nhiều các vấn đề khác như tính cách, cách đối xử với nhau, thói quen, gia đình, công việc, ...v.v.

đã bổ sung 5.6 năm trước bởi
Avatar: user2551 user2551120
thêm bình luận...
1
Twopiece80 đã đăng:

Tình yêu sét đánh chỉ xảy ra khi đối phương đẹp, hoặc hợp gu với mình thôi, mị chưa thấy ai sét đánh với người nhan sắc kém cả. Cho nên cái chuyện sét đánh, định mệnh, một nửa của nhau, mình không đặt nặng chúng, bạn cứ nên tiếp cận như cách bạn hay làm với mọi người xung quanh là được, bạn không nên tìm mọi cách chỉ để có ấn tượng tốt làm gì, nếu đã không hợp thì có cố cách mấy cũng vậy. Và nếu thật sự không thành công thì cũng không nên buồn rầu tiếc nuối, mình không tin vào chuyện trên đời này chỉ có một người dành cho bạn, bạn hãy thử đi dạo vào những chỗ đông người xem, biết đâu thần sấm sẽ dần cho bạn thêm một trận :v

1

Đúng vậy, có một sự thật cho dù bạn có phủ nhận hay không là con người bẩm sinh đã thích cái đẹp, nếu bạn thuộc dạng trai xinh gái đẹp thì rất có thể, có thể và có thể chuyện ai đó thích bạn ngay lần đầu gặp mặt sẽ diễn ra như cơm bữa, còn không, chúng ta nên sống cuộc đời bình dị, muốn quen biết nhiều người hơn thì có thể tham gia các câu lạc bộ, nhóm, hoạt động xã hội,... và rồi sẽ gặp một ai đó :3.

user2551 13.10.2018
1

Qua câu trả lời của Twopiece có thể đoán được cậu ấy là con gái, không những thế còn khá vui vẻ hài hước mình nghĩ vậy, Phương Hiếu hãy nhắn tin làm quen với bạn Twopiece luôn đi nà, tư vấn tâm lý cho bạn cũng coi như là lần đầu quen biết, mạnh mẽ lên và gây ấn tượng với Twopiece, fighting !!!

AnhTai 14.10.2018
2

Vừa hay mình chưa có nhu cầu bồ bịch với ai

Vừa hay mình bận nhiều việc lắm, nếu có bồ thì cũng không có thời gian dành cho nhau

Vừa hay..........mình là đực :vvvv

Twopiece 14.10.2018

Có thể 2 trường hợp đầu là tui không có gì để nói nhưng sau khi đọc thêm một số câu trả lời của @Twopiece, tui khẳng định một cách chắc chắn rằng cậu ấy là con gái.

AnhTai 14.10.2018

Nói đùa nhiều quá, giờ nói thật chả ai tin 😭😭😭

Twopiece 14.10.2018
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)