1
Tôi cần làm gì đầu tiên để thay đổi cuộc đời mình?
1
TH10 đã đăng:

3

Giả sử cây biểu tượng cho cuộc đời thì trái của nó sẽ biểu tượng cho những thành quả bạn đạt được. Khi bạn nhìn những vào những trái cây đó (hay kết quả hiện tại của bạn), bạn không thích chúng, chúng quá ít, nhỏ, trông có vẻ nhạt và không ngon miệng.

Bạn sẽ làm gì để cải thiện chúng? Đa số chúng ta tập trung thêm vào kết quả, kết quả và kết quả. Nhưng, thứ tạo ra trái cây ngon chính xác là hạt giống và bộ rễ bên trong.

Châm ngôn hay về cuộc sống

Do đó, muốn thay đổi trái cây, trước hết bạn cần phải thay đổi gốc rễ của nó. Muốn thay đổi cái hiện hữu bên ngoài, trước hết bạn cần phải thay đổi cái vô hình bên trong, cụ thể những thứ bên trong đó là gì thì tự bạn suy nghĩ lấy, chắc chắn sẽ rất nhiều, hãy loại bỏ cái tiêu cực bên trong và phát huy cái tích cực.

Vân Sơn 02.07.2018

Cảm ơn lời khuyên của bạn.

TH 08.07.2018
thêm bình luận...
2
vicent820 đã đăng:

Mình nghĩ trước khi để bạn thay đổi cuộc đời của chính bạn thì nên bắt đầu thay đổi từ những cái nhỏ nhất như thói quen, suy nghĩ theo một cách tích cực nhất và quan trọng là bạn nên có cái nhìn đời lạc quan hơn trước, đừng mãi tiêu cực thì cánh cửa cuộc sống sẽ mở ra, nếu lúc trước bạn đã không biết để nắm bắt nó, bạn sẽ thấy chán nản với cuộc đời và muốn thay đổi thì hãy xác định rằng bạn muốn sau khi thay đổi nó sẽ như thế nào, hãy tự đi và tìm kiếm cuộc sống mà bạn đang khát vọng. Có người nói một khi bạn muốn thì bạn tìm cách còn không muốn sẽ tìm lí do, giờ bạn đang thực sự muốn thay đổi bản thân hay chỉ đang phát tiết trách móc vì cuộc đời không như mong đợi của bạn. Đây chỉ là lời khuyên của mình... mong giúp ích được cho bạn.

Đúng như bạn nói thật sự thì mình đang trách móc vì cuộc đời không nhưng mong đợi, nhưng mình cũng không chỉ có trách móc không, mình đang tìm hướng giải quyết ạ. Lời khuyên của bạn rất có động lực, cảm ơn bạn nha.

TH 08.07.2018
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)