3
Bạn cảm thấy áp lực và muốn buông bỏ tất cả nhất khi nào?
0
Hailian0 đã đăng:

Bạn đã từng vấp ngã tinh thần chưa, những lúc như thế bạn đã làm gì để đứng dậy? Hy vọng nhận được câu trả lời của mọi người. Thanks...

thêm bình luận...
2
Xauxilacothat30 đã đăng:

Mình đang là sinh viên sống xa nhà, cũng có những lúc muốn buông bỏ tất cả lắm, cảm giác rất chán nản nhưng mỗi lần tuyệt vọng đó mình lại nghĩ về gia đình mình, cha mẹ mình đang hi vọng ở mình nhiều lắm, nên mình dần có động lực hơn.

Hay, có cùng ý nghĩ với bạn, chuyện này phù hợp với các bạn sinh viên học xa, đặc biệt là ở tỉnh thành lên, cứ nghĩ đến cha mẹ ở quê vất vả là có động lực ngay.

Văn Y 10.05.2018
thêm bình luận...
1
trumvlvl110 đã đăng:

Tự chăm sóc bản thân mình. Tìm nơi xả hết nỗi buồn (khóc chẳng hạn). Rồi đưa cuộc sống vào nề nếp

thêm bình luận...
1
vicent810 đã đăng:

tìm một chỗ xả stress nha bn... đi chơi hoặc kiếm nơi hét thật to vào sau đó thì đi ăn bổ sung thêm NL và tiếp tục chiến đấu nha (điều quan trọng là bạn phải học cách quan tâm chăm sóc bản thân trước nha... không thì rất khó đứng dậy)

thêm bình luận...

Câu trả lời của bạn

Chào mừng bạn đến với cộng đồng chia sẻ tri thức BanhoiTuidap.com, bạn có thể chia sẻ bất kỳ sự hiểu biết, nghiên cứu hoặc kinh nghiệm của mình về câu hỏi này với một số lưu ý:
  • Lịch sự, tế nhị.
  • Hạn chế ghi tắt, câu trả lời của bạn chỉ nên tập trung vào câu hỏi ở trên.
Câu trả lời của bạn sẽ được đăng ở chế độ cộng đồng, cho nên bạn sẽ không thể chỉnh sửa sau khi đăng, có thể đăng ký thành viên trên BanhoiTuidap.com khi bạn muốn theo dõi câu hỏi này hoặc chủ đề liên quan.
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)