2
Những trang web dạy học tiếng Anh hay mà bạn biết là gì?
1
Member409410 đã đăng:

Em là dân công nghê thông tin, ngoài việc học từ trung tâm em muốn học thêm anh văn trên mạng anh chị có biết trang web dạy tiếng anh nào hay không ạ?

thêm bình luận...
2
TruongMJ150 đã đăng:

Chúng ta đã là sinh viên rồi, tại sao bạn lại nghĩ tới việc tìm website học tiếng Anh không thôi mà không làm một công ba chuyện:

  • Học tiếng Anh.
  • Học kiến thức.
  • Có thể lấy chứng chỉ hoàn thành khóa học nếu bạn muốn.

Tham gia các trang web dạy học online lớn mình nghĩ là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi vì:

  • Nó hoàn toàn miễn phí và được giảng dạy từ các trường đại học top 1 trên thế giới như MIT, Stanford, Harvard,...v.v.
  • Bạn vừa có thể học tiếng Anh vừa có thể học bất cứ thứ gì bạn cảm thấy yêu thích để trau dồi thêm kiến thức, ví dụ mình có thể dễ dàng tham gia khóa học Becoming an Entrepreneur (trở thành doanh nhân), Creative Problem Solving and Decision Making (kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định), ...v.v.
  • Kiến thức thì khỏi bàn, thực tế từ những con người thực, vấn đề là mình có tiếp thu nổi không thôi, ví dụ như khóa học Introduction to Aerospace Engineering (Giới thiệu vễ kỹ thuật hàng không vũ trụ) được giảng dạy từ phi hành gia Jeffrey A. Hoffman của trường MIT thì còn gì bằng nữa, mình cũng ham hố đăng kí nhưng học qua vài video đầu thì không học nổi nữa :D.
  • Bạn có cơ hội được nghe giọng tiếng Anh thực tế từ người bản ngữ nà, đừng sợ hãi, đã có sub tiếng Anh, không hiểu thì dừng video lại và tra từ thôi.

Các khóa học về tiếng Anh thì sao? Có cả hàng trăm khóa, bạn có thời gian học và học hết được hay không mới là vấn đề, ví dụ một số môn học về ngoại ngữ trên Coursera,

Các khóa học về tiếng Anh trên Coursera

Cuối cùng, danh sách trang web dạy học miễn phí hàng đầu mà mình đã tham gia bạn có thể check:

~ Coursera

~ edX

~ Udacity (chuyên cho dân công nghệ thông tin luôn, nơi bạn có thể tìm thấy mọi skill bạn muốn được giảng dạy bởi các tập đoàn hàng đầu như Google, Facebook, ...)

~ Khan Academy

~ MIT OpenCourseWare

~ Stanford Online Courses

đã bổ sung 5.4 năm trước bởi
TruongMJ150

Bạn chia sẻ thì hay đấy, mà học theo thì hơi căng, vốn tiếng Anh ít sẽ khó mà bắt đầu, không những vừa không hiểu tiếng Anh mà không hiểu kiến thức nữa thì sẽ càng nhanh nản.

toanthang 11.10.2018

Mình thấy @TruongMJ chia sẻ cũng khá hay mà, đừng ngần ngại thử bạn ơi, cái gì mới bắt đầu mà không khó, nếu bạn làm được thì chẳng phải sẽ có lợi hơn nhiều so với việc bạn học tiếng Anh không thôi sao.

trungkfc02 11.10.2018
thêm bình luận...
0
feido0 đã đăng:

Trường học trực tuyến tốt nhất để học tiếng Anh là https://englishpapa.com/trial-lesson/ Trường có tư cách là Trung tâm khảo thí Cambridge để tổ chức các kỳ thi quốc tế bằng tiếng Anh. Đồng thời, chi phí giáo dục có thể chấp nhận được, và trình độ học vấn rất cao. Theo liên kết cho một bài học thử miễn phí để bạn có thể đánh giá tất cả những lợi thế của việc học cho chính mình

đã bổ sung 10 tháng trước bởi
Avatar: feido feido0
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)