3
Có chỗ nào tại Thủ Đức gần làng Đại học luyện thi IELTS tốt, giá cả vừa phải không?
0
Member35720 đã đăng:

Tại Thủ Đức gần làng Đại học có chỗ nào luyện thi IELTS tốt, giá cả vừa phải không ạ? Em xin cảm ơn.

thêm bình luận...
0
trungkfc02510 đã đăng:

Tự học luôn đi bạn ơi, mình cũng từng đi học vài chỗ rồi sau đó nghỉ do thấy không hay ho lắm, họ tập trung dạy bạn làm sao để thi được điểm cao IELTS chứ không hoặc rất ít dạy bạn cách học tiếng Anh ở ngoài thực tế. Học phí để học luyện thi IELTS cũng không phải là thấp, đối với một sinh viên bình dân như tụi mình thì nên cân nhắc có đáng để bỏ ra học không và mình nghĩ là không cần thiết, bởi vì trên mạng có vô số các tài liệu luyện thi IELTS chuẩn đầy đủ các file âm thanh cho phần nghe mà miễn phí nữa, các video dạy luyện thi IELTS trên Youtube còn nhiều hơn là đằng khác.

Học gì bây giờ?

Cách phát âm tiếng Anh chuẩn, khóa Pronunciation Workshop bạn có thể tiềm kiếm trên mạng.

Luyện nghe và học luôn 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, có đầy trên Youtube.

Có thể tham khảo chương trình nghe và trả lời câu hỏi tiếng Anh Effortless English để luyện cách phản xạ.

Nghe tiếng Anh mọi lúc bạn có thể.

Đọc tài liệu tiếng Anh mọi lúc bạn có thể, sử dụng phần mềm Lingoes để khi gặp phải từ khó, bạn có thể dịch ngay.

Viết tiếng Anh khi bạn có cơ hội, mình không có thời gian nhiều cho phần này lắm.

Ngữ pháp là phần mình chán ngắt với các cấu trúc S + V, thay vào đó, nếu bạn đọc tài liệu tiếng Anh nhiều từ sách, bạn sẽ quen dần với văn phong cũng như cách dùng ngữ pháp của tác giả (tất nhiên người bản ngữ viết thì không thể sai được).

Khi cảm thấy nội công khá ổn rồi quay trở lại tải mấy bộ đề luyện thi IELTS về kiểm tra, không có gì là không tự học được cả, còn học hay không là ở bạn, 2-3 tiếng/ngày, 3 ngày/tuần ở các trung tâm luyện thi IELTS không bao giờ là đủ, không cần họ chúng ta vẫn có thể lấy chứng chỉ IELTS ở mức chấp nhận được, cần gì phải xoắn và quan trọng hơn cả là khi tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài, bạn có thể nghe và nói chuyện một cách dễ dàng hay không mới là vấn đề cần phải quan tâm.

đã bổ sung 15 tháng trước bởi
Avatar: trungkfc02 trungkfc02510
thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:

Bạn thử liên hệ bên ILP Vietnam, hỏi xem có lớp của thầy La Thành Triết không nhé. Trước em mình luyện thi ở đây, thấy phương pháp dạy khá hay, tập trung khá nhiều về Writing và Speaking. Trước nó đầu vào chỉ tầm 4.0, học xong 1 khoá thi đc 6.0 luôn.

thêm bình luận...
0
Cộng đồng đã đăng:

Bạn có thể học tại GNN Academy, dạy sỉ số ít, học phí ưu đãi 800K/tháng cho lớp IELTS 5.0, giáo viên du học 5 năm, IELTS 7.5, writing 7.5, chữa bài kỹ.

Liên hệ facebook: gnnacademy hoặc web: gnnacademy

thêm bình luận...

Câu trả lời của bạn

Chào mừng bạn đến với cộng đồng chia sẻ tri thức BanhoiTuidap.com, bạn có thể chia sẻ bất kỳ sự hiểu biết, nghiên cứu hoặc kinh nghiệm của mình về câu hỏi này với một số lưu ý:
  • Lịch sự, tế nhị.
  • Hạn chế ghi tắt, câu trả lời của bạn chỉ nên tập trung vào câu hỏi ở trên.
Câu trả lời của bạn sẽ được đăng ở chế độ cộng đồng, cho nên bạn sẽ không thể chỉnh sửa sau khi đăng, có thể đăng ký thành viên trên BanhoiTuidap.com khi bạn muốn theo dõi câu hỏi này hoặc chủ đề liên quan.
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)
Bạn đang thắc mắc? Hỏi cộng đồng (?)