2
Làm thế nào để nhận ra mối quan hệ mập mờ giữa nam và nữ?
2
vicent820 đã đăng:

Lâu rồi mình mới lên lại, xin chào các bạn.

Hôm nay mình muốn chia sẻ cũng như tìm hiểu rõ các mối quan hệ mập mờ nha. Xin tóm gọn thế này, mình có tham gia một trường hợp tải app lấy quà và tình cờ quen biết một bạn nam là bạn của người đưa quà cho mình, vì bạn ấy biết thổi sáo nên mình có ngồi nói chuyện và rất trùng hợp là mình và bạn ấy có rất nhiều tính tương đồng và rồi xin info, kết bạn,... tính đến hôm nay tụi mình ngày nào cũng đi cùng nhau tập thể dục rồi ngồi quán nước học bài, bạn ấy có nhiều tài lẻ và học về 3D, mình chỉ nghĩ là sẽ làm bạn và chưa hề nghĩ tới sẽ tiến xa hơn nhưng thái độ bạn ấy rất không rõ ràng không phản bác lại sự hiểu lầm của mọi người, luôn quan tâm mình và hôm nay bạn ấy dẫn mình đi ăn rồi đi dạo thường sẽ nhắc đến vấn đề tình yêu hay bài hát về tình yêu vậy đó, còn kết nhẫn cỏ và thường hay trêu đùa mập mờ á, không hề có sự nghiêm túc mà như kiểu đi săn con mồi và mình là mục tiêu ấy, mình có nên tỏ thái độ để mối quan hệ rõ ràng hơn không hay vẫn giữ nguyên và có thể chân đạp hai thuyền (mình ảo tưởng tí thôi nha), mong nhận được những lời khuyên bổ ích từ những người dồi dào kinh nghiệm.

Nếu là mình mình cũng sẽ không phản bác lại sự hiểu lầm của mọi người, con trai luôn thích và rất thích điều đó. Đối với một người tán gái giàu kinh nghiệm, hiểu lầm là một trong những tuyệt kỹ tán gái :D.

Luôn quan tâm bạn và chỉ bạn thì được, còn luôn quan tâm bạn và quan tâm luôn người khác thì ...

Theo câu chuyện của bạn thì bạn ấy có vẻ là một người người rất biết cách tán tỉnh hỉ.

Bạn có nên tỏ thái độ để mối quan hệ rõ ràng hơn không? Không, vì bạn đó không phải kiểu người rụt rè, không cần bạn phải tỏ thái độ trước, trước sau gì bạn đó cũng sẽ nói ra mà thôi, lỡ đúng như bạn dự đoán, bạn đó là kẻ săn mồi, vậy chẳng phải bạn đã mở đường cho kẻ săn mồi sao.

Bạn là con mồi và bạn đó là kẻ săn mồi? Sao phải sợ, có những kẻ săn mồi chả bao giờ ăn được con mồi nào cả.

Xin lỗi nếu từ ngữ của mình có hơi thẳng và không có ý gì ngoài quan điểm từ người ngoài nhìn vào câu chuyện của bạn :D.

Phúc 29.06.2018
1

Bạn ơi mình xem tin của bạn hơi muộn nên ngả bài rồi... 2 đứa vẫn là bạn nhưng bạn ấy vẫn quan tâm quá mức làm mình thấy phiền.

vicent 07.07.2018

Mấy lâu nay không thấy @vicent, hình như bạn ấy đang có niềm vui lẫn nghi ngờ gì đó, mình là mọt sách nên chỉ biết đọc ^^.

trungkfc02 29.06.2018

Cám ơn các bạn nhiều nha dạo này mình bận đi làm nên ít lên diễn đàn được... rất vui vì những góp ý của bạn.

vicent 07.07.2018
thêm bình luận...
1
Phương Chi10 đã đăng:

Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở con trai là sự rụt rè, ở con gái là sự táo bạo - Victor Hugo.

Câu châm ngôn hay của Victor Hugo

Nhưng...

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người là có thể tin rằng chúng ta được yêu, được yêu bởi chính con người thật của chúng ta, dù chúng ta có là ai đi nữa - Victor Hugo

Châm ngôn hay về tình yêu của Victor Hugo

Tất cả chỉ là trong sách vở :P, câu hỏi của bạn về cảm xúc tình yêu, mà cảm xúc thì hỗn loạn vô bờ bến, mỗi người mỗi khác, lỡ bạn nghe theo một người bị tình cảm làm tổn thương thì sẽ khác, mà nghe một người đang hạnh phúc thì chắc chắn câu trả lời của họ sẽ khác. Còn câu trả lời của mình là hãy tin tưởng vào cảm xúc của chính bản thân bạn, cuộc sống quá ngắn ngủi để lo lắng về tất cả mọi thứ...

đã bổ sung 3.4 năm trước bởi

thank bạn nhiều

vicent 07.07.2018
thêm bình luận...
0
Thanh Mai40 đã đăng:

Vậy đó có phải là mẫu người bạn thích không? Bởi vì nếu bạn thích những anh chàng như thế, mà bắt bạn phải quen những anh chàng cứ im re không biết bày tỏ cảm xúc, cái gì cũng không biết thì chắc bạn sẽ phát điên mất. Nhưng cũng có kiểu con gái lại thích những người như thế, bởi những người như thế luôn cho họ cảm giác an toàn không mập mờ lúc đến rồi đi như những người khéo tán tỉnh.

1

Bạn ấy khá hiền nhưng mình không thích lắm... có lẽ mình thích người cá tính.

vicent 07.07.2018
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)