1
Bạn nữ nên làm gì khi gặp biến thái?
0
vicent820 đã đăng:

Chào các bạn mình muốn chia sẻ một việc mà các bạn nữ hay gặp trên xe bus và đường trong làng đại học. Hôm vừa rồi mình có qua chị chơi nên bắt chuyến xe bus hơi trễ, mình đi xe bus 33 từ bến xe An Sương về kí túc xá vì khá mệt nên mình lên ghế ngồi và ngủ quên, lúc đầu mình nhớ là ngồi cùng 1 bạn nữ nhưng không biết xuống xe lúc nào khi xe đến chợ An Phú Đông thì có một bạn nam cũng là sinh viên trường Nguyên Tất Thành lên ngồi kế mình vì không để ý nên mình tiếp tục nghiêng người ngủ, trước đó mình thấy bạn đó cúi đầu xuống như ngủ vậy, tay để thả 2 bên nên mình không nói gì nhưng chưa tới mấy phút tay bạn đó đã để lên đùi mình (vì mình mặc váy) nên mình nhắc nhở vì nghĩ bạn ấy không chú ý nhưng một lúc sau bạn ấy còn đưa thẳng tay lên sờ soạng mình, mình tức lắm nên chỉ lấy cặp chắn ở giữa rồi nói thôi... Đến lần thứ 3 mình không nhịn được nữa muốn chửi thẳng mặt thì nó bước xuống trạm Sóng Thần ngay làm mình không chửi được (bức xúc quá xưng nó nha) mà mình thấy tức là bao nhiêu người thấy vậy mà không ai giúp mình hết á, chả lẽ mình làm ầm trên xe bus, tới trạm Thảo Nguyên thì mình có ghé nhà bạn đưa đồ đúng lúc gặp 1 ông mặc đồ che hết từ trên xuống dưới chạy tiếp cận với 1 bạn đi trước mình rồi ép sát động tay động chân gì đó may mà mình kêu lên với có thêm mấy người đi qua nữa chứ lúc đó không biết làm sao luôn á, trước trường mình thì có bạn gặp mấy kẻ hay khoe hàng nữa kìa (gê tởm lắm), có bạn nào chỉ cách cho bạn mình trong những trường hợp trên với [hoang mang].

Học thêm vài khóa võ đi bạn, không cần học cho rành nghề như những người học võ đâu bạn, trên cơ thể con người có một số điểm huyệt có thể nói là chí mạng (điểm này mình khuyên chỉ học biết thôi) và một số điểm yếu nếu bị đánh vào thì sẽ đau đớn ngay tức khắc (chỗ này bên Đông y bạn nào mà có tìm hiểu về chỗ này đăng bài anh em đọc thì hay quá), với lại khi người ta nhìn thấy người nào đó bị con gái đánh thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay chắc người đó đang cố tình dở thủ đoạn gì với bạn nữ đó rồi, nên đa số sẽ không ai ngăn cản bạn đâu, có khi còn ủng hộ đấy. Mà nếu có tung vài cước rồi thì bạn nên rời khỏi đó ngay, kẻo bọn nó có băng đản.

Mà đánh chỉ là biện pháp bất đắc dĩ, mình nghĩ bạn nên tránh được thì tránh, xung quanh chúng ta có rất nhiều thể loại, không thể đối mặt hết được đâu ạ.

AnhTai 16.05.2018

cỡ tụi bọn mình học võ cũng không linh hoạt rồi bạn, với lại khi ở những nơi công cộng con gái thường không muốn gây chú ý về vấn đề này... thường thì con gái sẽ không muốn bị dèm pha nha bạn, với lại trên xe bus nhất là lúc đông người mấy vụ này nhiều lắm chả lẽ mình giơ chân đá 'chỗ hiểm' ngay lúc đó sẽ rất rắc rối dù mình là người bị hại, mình muốn một cách ứng xử với các trường hợp trên thôi, một biện pháp tương đối và hiệu quả.

vicent 16.05.2018

@anhtai rất cám ơn sự góp ý của bạn nha (mình đã từng ước là con trai nha... làm con trai thật sự rất sướng á ^^)

vicent 16.05.2018

@vicent, con trai cũng nhiều cái khổ lắm bạn ạ, tạo hóa luôn công bằng. hề hề :v

AnhTai 16.05.2018

Mình nghĩ trong những trường hợp như thế, người ta sẽ chửi mắng tên đó hơn là dèm pha con gái á. Còn rất nhiều chỗ khác rất dễ để tấn công bạn ơi, với lực của con gái mình nghĩ cũng đã đủ, ví dụ như khớp xương chân đầu gối, chỉ có thể co lại về phía sau, trong trường hợp người đó đang đứng thẳng, nếu bạn dùng chân đạp chính diện vào khớp đầu gối, nặng thì gãy xương nhẹ thì họ cũng nằm tại đó luôn.

Bạn muốn ứng xử thì chỉ còn cách nói, mà nói với bọn người đó mình nghĩ cũng khó hiệu quả, mà cũng hiệu quả nếu như bạn có khả năng nói làm sao người ta nghe xong thấy bản thân họ tội lỗi quá chỉ muốn chui đi đâu ngay thì được.

AnhTai 16.05.2018

ok bạn, mình không hiểu nỗi khổ của con trai nhưng mình thấy con trai sẽ không phiền phức như con gái đâu sử dụng nắm đấm là được rồi... con gái gặp mấy chuyện như thế này thường hay sợ phiền phức, đánh thì không lại,... có lần mình thấy 1 bạn mặc váy bị tốc lên kìa và rồi bạn biết người ta nói sao không... "đáng đời, ăn mặc như vậy là để con trai sàm sỡ chứ gì, mấy người già thì bảo bạn ấy mất nết", bạn sẽ không hiểu được bạn mình tức như thế nào đâu bạn mình chỉ muốn được ăn mặc theo cách bạn mình coi là đẹp nhưng bị làm nhục như vậy đấy.

vicent 16.05.2018

trường mình có dạy mấy động tác phòng vệ trong giáo dục thể chất kìa nhưng đến lúc áp dụng thì hỏng bét ngoài chỗ hiểm thì mấy động tác khác rất khó thực hiện vì thể lực chênh lệch, nhất là con trai rất sĩ diện nếu bị con gái bọn mình đánh,... kết cục của mình chắc fail rồi :v.

Với lại nếu đá quá trớn lại thêm tiền thuốc men chứ được gì, mình tức nhiều hơn là do mấy bạn ấy là sinh viên mặc áo trường luôn á mà lại có những hành vi như vậy (không biết mấy bạn ấy nghĩ gì).

Mình có mấy thằng bạn thân nó bảo khi nào cần thì ăn bánh trả tiền nha chứ không trơ trẽn giơ mặt cho người ta thấy vậy đâu.

vicent 16.05.2018

À thì ra là như vậy, xin lỗi bạn, mình chủ quan quá, mình quên một số vấn đề như thế. Mình cũng thừa nhận nhìn các bạn nữ mặc váy rất là xinh hoặc ăn mặc đẹp, nên liếc nhìn chắc chắn sẽ là "bẩm sinh của đàn ông" :v, chỉ có điều nhìn một chút hay nhìn nhiều thôi ^^. Có người sẽ không cưỡng lại được hoặc bị gì đó thì như là trường hợp bạn đang miêu tả đây.

AnhTai 16.05.2018

đúng là chỉ có con trai mới hiểu nhau nha... ừ thì rất cám ơn bạn đã góp ý.

vicent 16.05.2018
thêm bình luận...
0
Vũ Nam Phong580 đã đăng:

Tránh càng xa càng tốt ạ. Lúc trước có lần mình thấy móc túi bạn mình nên la lên, bị 1 lão lấy kim tiêm ra hù. Không biết thực hư nhưng cũng là nguy hiểm, trước đây mình đi xe bus cũng có nhiều lần gặp biến thái hoặc đầu gấu chơi dao.

Bức thiết quá thì bạn nên la lên cầu cứu. Khi tập trung được sự chú ý của mọi người là lúc sự tập trung của đối phương bị phân tán, rồi bạn "dọt" đi nhanh nhất có thể để không dính mấy dạng làm liều. Vì người đó chỉ có thể tấn công 1 mình bạn nhưng không thể tấn công cả cái xe :v đó là cách thông minh và an toàn nhất.

Nếu có sức và cần thiết bạn có thể đánh vào "chỗ hiểm", gáy cổ, bụng, dùng khuỷu tay thúc vào ngực hoặc lưng cũng được, rồi 36 kế chạy vẫn là thượng sách. Mình khuyên bạn nên dùng bình xịt hơi cay cho những trường hợp một mình là ổn nhất. Mà sử dụng phải chỗ nha, ấy thôi tội mấy anh em!

Hy vọng giúp ích ạ

Ủa, mình tưởng bình xịt cay chỉ có cảnh sát mới có quyền được dùng chứ bạn.

Mình có đọc được là nếu kim tiêm của người đó là thật thì đa số họ là những con nghiện hoặc nhiễm HIV, ... thì trông sẽ rất ốm yếu xanh xao về cơ bản thì không thể chạy lại bạn :v, còn nếu nhìn họ trông có vẻ khỏe mạnh bình thường thì kim tiêm đó họ chỉ dùng để hù bạn thôi, mà thôi tránh xa vẫn là thượng sách.

AnhTai 17.05.2018

:v Nhiều đối tượng được sử dụng lắm. mà không cho thì chị em đành tự chế bằng bình xịt mắt kính mi ni với nước bột ớt.

Có nhiễm HIV không thì chưa bàn, nhưng nhìn mặt có đủ sức để dần mình. được cái mình có võ tự vệ mèo 3 chân nên cũng may.

Giờ mình đi xe máy, tránh mỗi Pikachu thôi bạn ạ :v

Vũ Nam Phong 18.05.2018

Tránh Pikachu cũng được xem là một nghệ thuật :v

AnhTai 20.05.2018

:v bạn có kinh nghiệm muốn chia sẻ ạ?

Vũ Nam Phong 27.05.2018
1

Không bạn, mình cũng thể thoát được trong vài trường hợp mất tầm nhìn :v

AnhTai 05.06.2018
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)