1
Cách để bạn vươn dậy sau một cuộc tình là gì?
3
vicent810 đã đăng:

Bạn sẽ làm gì khi bị ''đá'', mình đã rất ''shock'' khi người khác đã đá mình vì lí do rằng mình rất dữ, không giống con gái, rất lâu để trả lời tin nhắn và bảo mình không ''xinh'' và điều quan trọng nhất là chẳng làm được gì, nếu mà mình có nhan sắc thì đã chẳng quen người đó, mình đã cố gắng hết sức bằng cách mặc váy, trang điểm khi ra ngoài và luôn luôn không làm cho hai bên cãi nhau, đi chơi thì mình thấy cả hai như mấy đứa mới quen vậy, lúc nào cũng ngại ngùng, ừ thì cả hai còn chưa nắm tay nữa nhưng mình nghĩ đó là do 2 đứa mới quen nên từ từ, mình xin thề là chưa bao giờ to tiếng với người đó mà người đó bảo mình dữ, mình thấy chẳng lẽ con trai bây giờ hiện thực quá vậy, phải điều gì mới quen nhau à (cảm thấy không tin tưởng vào cái gọi là tình yêu nữa), dù mình chưa yêu thật nhưng không phải nói tình yêu nên bồi dưỡng sao, mọi người chỉ mình cách để tìm 1 người đáng tin tưởng được không?

Help me.

Câu hỏi của bạn đã mở đầu cho chủ đề tình yêu, mình biết trong đây có rất nhiều bạn rất tâm lý và mình cũng đang hóng...

Minh Dân 14.05.2018

Dạo này quan hệ đồng giới rất nhiều chắc tại vì cùng giới dễ hiểu nhau hơn bạn ạ, mình nghĩ con trai thời nay mà cứ thế mãi chắc con gái cũng yêu nhau hết thôi.

vicent 14.05.2018

Cũng có thể lắm bạn, nhưng mình nghĩ đa số quan hệ đồng giới là do vấn đề giới tính nhiều hơn là hoàn cảnh xã hội đưa đẩy, đừng yêu nhau hết nha bạn, trai tốt còn đầy đấy mà bạn chưa gặp thôi.

Minh Dân 14.05.2018
1

Bạn nói chuyện giống bạn mình ghê nha... :))

vicent 14.05.2018
thêm bình luận...
3
Vũ Nam Phong580 đã đăng:

Có thể chị chưa đủ hiền và chưa đủ xinh trong mắt anh ta thôi, đúng là chàng trai mấy điểm trên thang 10 thì thường yêu cầu cô gái của họ cũng tầm đấy, và ngược lại. Chắc hình mẫu trong tim anh là dạng công chúa Disney hoặc cô Tấm thời nay.

Chia sẻ trên làm em nghĩ chị bị tổn thương hơn là thiếu kinh nghiệm. Chị đã cố gắng thay đổi và quan trọng là người kia phải nhận ra giá trị của họ với chị chứ? Ôm bụi xương rồng rồi hỏi sao tôi đã cố gắng nhưng nó vẫn đau.

Về vụ tình cảm này thì hên xui, nhiều khi đụng độ khó ưa nhau hay thù ngầm mà "đùng phát" về 1 nhà thì cũng không đoán trước được. Còn trong quá khứ, đơn giản chưa phải là người phù hợp.

Em chỉ xin trả lời câu hỏi tiêu đề là chị hãy trở nên rực rỡ nhất có thể thôi ạ, không chỉ để người khác ngắm, anh kia tiếc, mà chị cũng cảm thấy tự tin và dễ dàng hơn trong công việc.

Về tính tình, chị lầy lội như mấy đứa bạn em, đâu đó cũng có người mà tính tình đặc biệt giống chị chắc luôn.

Về uy tín, chị có khá cao đó, chị hãy tiếp tục lầy lội và tâm lí hơn chị nhé, danh tiếng của chị đứng top 1 diễn đàn đấy ạ, có những anh thích cô gái năng động mạnh mẽ hơn là yếu đuối. Nhưng là con gái, chị có 1 đặc quyền "bánh bèo", vừa thôi, nhiều quá phản tác dụng thành vô dụng :). Vì con trai thường cảm thấy tự tin và có ích bên cạnh những nàng dịu dàng và hơi ỷ lại (trích chia sẻ từ một đứa đào hoa cùng khoa em).

Sao chị không thử bật chế độ "tuyển dụng" ngay trên cộng đồng này :). Chúc chị thành công (not cong).

Không biết bạn sinh năm bao nhiêu mà gọi mình bằng chị vậy, nhưng cũng rất cám ơn lời khuyên chân thành của bạn, thay đổi để người ta yêu mình cảm thấy rất là fail, cứ sống đúng bản thân chắc đỡ hơn, à mà mình không nghĩ mình lầy lội đâu nha, mình tham gia diễn đàn vì thấy nó khá hay với lại mình khá thích thú với các vấn đề khác nhau dù không hiểu hết nhưng có thể chia sẻ với các bạn mình khá vui, mình đã học hỏi được nhiều (nếu mình có sai thì mong mọi người thông cảm nha), về ý kiến của @VũNamPhong thì thank ''em" nhiều nha nhưng chắc phải đợi ''chị'' dàn xếp lại chuyện đã rồi mới thả ''mồi câu'' được, hay mình nên có một cuộc tình chi em, em nghĩ sao @VũNamPhong.

vicent 15.05.2018

:v chị dui tánh quá. Em 98 ạ. thấy chị lâu rồi, ban đầu em cũng nghĩ là "anh" vì cách hành văn và độ tự tin. Em cảm giác chị lầy lội hoặc lầy lội ngầm, mà đúng rồi :v câu cuối của chị kìa. Ở đây không có vụ sét đánh hay "yêu em từ cái comment đầu tiên" đâu chị. Nhiều lúc cũng dư calo định nhảy vào comment mà thấy chị đã an tọa + trình bày quá đầy đủ em đành âm thầm lùi lại phía sau 1 cô gái ~ À chị, sao em ngoại giao nhiều mà bài em không ai trả lời hết vậy @@

Vũ Nam Phong 15.05.2018

à mình cũng là sinh viên năm 2 thôi nên không dám nhận chức 'chị' đâu, chắc tại vấn đề của bạn sâu xa quá mà, mình cũng hỏi 1 câu về luật vì mình không biết mà chẳng ai trả lời cả... dù gì thì bạn cũng ngoại giao khá thành công mà đừng bùn nha!

vicent 16.05.2018

dạ em không dám buồn đâu :v cám ơn chị. Chắc tại trình chị không giống với năm 2 nên lỡ rồi, gọi luôn :)) Vấn đề sâu xa mới cần khảo sát như vậy, không thì dạo 1 vòng google đã kết thúc nhanh gọn lẹ rồi ạ. Có ai muốn nói nhiều khi có thể hàm súc đâu.

Vũ Nam Phong 16.05.2018
2

có nhiều vấn đề gần gũi với sinh viên mà không thể dạo google nha bn ,có khi mn tham gia diễn đàn muốn có nơi thể hiện tiếng nói của họ và cần được mọi người lắng nghe hơn là mang một vấn đề rất xa lạ để mọi người tìm hiểu nha.

vicent 17.05.2018

Thưa vâng. Cảm ơn ạ. Có thể mọi người có mục đích và mối quan tâm khác nhau.

Xin lỗi, khúc trên là tự nói mình nên mong bạn đừng giận. Và mình thật sự nghĩ rằng vấn đề nào cũng cần thiết và bổ ích cả, xa lạ hay không là do cách nhìn bởi thực sự đôi lúc đó chính là vấn đề của chúng ta luôn mà chúng ta chưa nhận ra.

Vũ Nam Phong 17.05.2018
thêm bình luận...
Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?)